Tủ quần áo gỗ công nghiệp

Để chọn tủ quần áo là việc đơn giản nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn và gia đình bạn. Do đó, chọn tủ quần áo vừa đầy đủ chức năng và tiện nghi  vừa góp phần tô điểm cho căn phòng không phải là chuyện đơn giản. Những giải pháp dưới đây không chỉ đẹp mắt mà còn là giải pháp tủ quần áo tiện nghi cho những phòng ngủ hẹp.
Không nên nghĩ đặt tủ quần áo ở cạnh cửa sổ sẽ làm căn phòng nhỏ bị tối đi, hay gây ra những ảnh hưởng cho cuộc sống. Với thiết kế tủ áo ở vị trí xung quanh cửa sổ như dưới đây, bạn không chỉ tiết kiệm được tối đa không gian mà còn có thêm một góc nhỏ đọc sách lãng mạn ngay cửa sổ.
Với tủ quần áo cửa lùa được thiết kế đơn giản nhưng tiết kiệm diện tích và sang trọng, kiến đáo. Lợi thế là bạn không cần chú tâm tới khoảng không gian dành riêng cho việc mở cửa tủ, do đó,việc thiết kế một tủ quần áo lớn hơn là chuyện dễ dàng. Chính vì thế, tủ cánh lùa là lựa chọn tốt cho những phòng ngủ nhỏ.
Một thiết kế tối ưu cho căn phòng nhỏ, tủ quần áo âm tường kết hợp cánh lùa rộng rãi nhưng không hề “lấn chiếm” diện tích chung của phòng nhỏ.

Với diện tích phòng ngủ hơi nhỏ, bạn nên ưu tiên sử dụng các đồ nội thất nhỏ gọn với với thiết kế thông minh, để tận dụng được không gian mà không sợ nội thất quá lớn không thể sắp xếp được vào vị trí nào.
Nếu bạn có ý định thiết kế nội thất cho gia đình mình xin liên hệ với công ty Trang trí nội thất T.A.T. Là công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và tận tụy với công việc, Trang trí nội thất T.A.T sẽ thiết kế và tạo nên cho bạn một không gian lộng lẫy, bắt mắt với thiết kế gọn gàng mà không chiếm diện tích không gian gian của bạn.
Liên hệ: Công Ty TNHH SX và TM Trang Trí Nội Thất T.A.T

Xưởng sx và văn phòng: 2701/2B – KP 2 – Đường Vườn Lài – P. An Phú Đông – Q.12 – TP.HCM

Wedsite: tatfurniture.vn

Mail: sale@tatfurniture.vn

Hiển thị 1–12 của 14 kết quả