Sản xuất nội thất

Nội thất T.A.T  chuyên sản xuất :

  • Bàn làm việc, bàn trang điểm…
  • Tủ bếp, tủ quần áo, tủ hồ sơ, kệ sách….
  • Giường ngủ, bàn ăn, ghế ăn……

với những kinh nghiệm sản xuất nhiều năm về đồ gỗ các loại như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Đồng thời có một đội ngũ thợ lành nghề trong việc phát triển ý tưởng cũng như kỹ thuật giỏi. T.A.T chắc chắn sẽ làm Quý Khách hàng – Quý Đối Tác hài lòng và đảm bảo về “Chất Lượng – Thẩm Mỹ”.

T.A.T Sản xuất đa dạng các loại hình sản phẩm như : Nội thất phòng khách, Nội thất phòng ngủ, Nội thất văn phòng, Bàn trang điểm, Tủ bếp hiện đại , Tủ bếp cổ điển, Tủ quần áo, Tủ quần áo âm tường, giường, kệ, bàn ăn, ghế, tủ giày ….. với các chất liệu gỗ khác nhau để đáp ứng được mọi không gian mà Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác yêu cầu.

Với việc hiện đại hóa các thiết bị sản xuất Nội thất T.A.T chắc chắn đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ và có một giá thành sản phẩm tốt nhất thị trường nội thất hiện nay. Đồng thời xưởng sản xuất của Nội Thất T.A.T được đặt tại số 2701/2B – KP.2 – Đường Vườn Lài – An Phú Đông – Q.12 – TP.HCM rất thuận tiện cho việc Quý Khách Hàng đến thăm xưởng và T.A.T đáp ứng tốt hơn về dịch vụ hậu mãi.

Chúng tôi rất vui được chào đón Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác đến với Nội Thất T.A.T

Liên hệ

Đ/c : 2701/2B – KP.2 – Đường Vườn Lài – An Phú Đông – Q.12 – TP.HCM
Hotline : 0983 27 1982 – 0914 196 487

XƯỞNG GỖ TAT

XƯỞNG GỖ TAT