Nội thất gia đình

Để chọn tủ quần áo là việc đơn giản nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn và gia đình bạn. Do đó, chọn tủ quần áo vừa đầy đủ chức năng và tiện nghi  vừa góp phần tô điểm cho căn phòng không phải là chuyện đơn giản. Những giải pháp dưới đây không chỉ đẹp mắt mà còn là giải pháp tủ quần áo tiện nghi cho những phòng ngủ hẹp.

phong-ngu-pn3

Không nên nghĩ đặt tủ quần áo ở cạnh cửa sổ sẽ làm căn phòng nhỏ bị tối đi, hay gây ra những ảnh hưởng cho cuộc sống. Với thiết kế tủ áo ở vị trí xung quanh cửa sổ như dưới đây, bạn không chỉ tiết kiệm được tối đa không gian mà còn có thêm một góc nhỏ đọc sách lãng mạn ngay cửa sổ.

phong-ngu-pn5
s v
Với tủ quần áo cửa lùa được thiết kế đơn giản nhưng tiếp kiệm diện tích và sang trong, kiến đáo. Lợi thế là bạn không cần chú tâm tới khoảng không gian dành riêng cho việc mở cửa tủ, do đó,việc thiết kế một tủ quần áo lơn hơn là chuyện dễ dàng. Chính vì thế, tủ cánh lùa là lựa chọn tốt cho những phòng ngủ nhỏ.
Một thiết kế tối ưu cho căn phòng nhỏ, tủ quần áo âm tường kết hợp cánh lùa rộng rãi nhưng không hề “lấn chiếm” diện tích chung của phòng nhỏ.

phong-ngu-pn6

Với diện tích phòng ngủ hơi nhỏ, bạn nên ưu tiên sử dụng các đồ nội thất nhỏ gọn với với thiết kế thong minh, để tận dụng được không gian mà không sợ nội thất quá lơn không thể sắp sếp được vào vị trí nào.

phong-ngu-pn16

Tủ quần áo lớn sẽ trở nên nhỏ gọn  và hữu dụng khi bạn biết cách bố trí “chỗ đặt” cho nó. Bạn có thể sử dụng tủ quần áo như một vách ngăn giữa một số khu vực trong phòng vừa tiết kiệm diện tích mà vẫn có thể tạo nên không gian riêng tư cho những thành viên trong gia đình.

phong-ngu-pn15
Tu quan ao thiết kế rất thú vị với vách ngăn kính mờ một phần của vách ngăn giữa giường và tủ áo, một sáng tạo mang tính ứng dụng cao cho phòng nhỏ. Thiết kế này giúp bạn vừa có không gian riêng tư để thay trang phục lại vừa không mất quá nhiều diện tích để lưu trữ.

phong-ngu-pn31

Bạn có thể thay thế của tủ bằng tấm rèn của thế này để tạo nên không gian lãng mạn.
Tận dụng những vị trí chống trong căn phòng sẽ tạo nên những chiếc tủ âm tương hiện đại và sáng tạo, tận dụng toàn bộ công năng của phòng ngủ giúp phòng ngủ thêm mới lạ và hiện đại

phong-ngu-pn36

Nếu bạn có ý định thiết kế nội thất cho gia đình minh xin liên hệ với công ty Trang trí nội thất T.A.T. Là công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và tận tụy với công việc, Trang trí nội thất T.A.Tsẽ thiết kế và tạo nên cho bạn một không gian lộng lẫy, bắt mắt với thiết kế gọn gàng mà không kề chiếm diện tích không gian gian của bạn.
Liên hệ: Công Ty TNHH SX và TM Thiết Kế Nội Thất T.A.T

Xưởng sx và văn phòng: 89 Trần bá giao, P5, Gò Vấp, TPHCM

Wedside: tatfurniture.vn

Mail: sale@tatfurniture.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *