Trang trí nội thất cho chung cư

Trang trí nội thất cho chung cư

Hiện nay với dân số tập trung lớn tại các thành phố lớn đặc biệt là TP.HCM nên việc hình thành các chung cư có diện tích từ 45m2 đến 100m2  ngày càng gia tăng mạnh và nhu cầu  lớn.  Vì vậy để có một cách bố trí nội thất một cách hợp lý tatfurniture.vn xin lưu ý tới Quý Khách hàng một số sai lầm nhỏ sau đây:

. Phối màu không hợp với ánh sáng

Các đồ vật trong nhà luôn là chính nó. Nhưng thực chất, nhờ ánh sáng, đồ đạc sẽ khiến cho con người có được những cảm giác rất khác biệt vào những thời điểm nhất định. Hãy sử dụng hệ thống công tắc có thể điều chỉnh độ sáng (rõ hay mờ). Đây là loại dụng cụ không hề đắt lại dễ dàng lắp đặt, tạo cho bạn sự thoải mái và một cảm giác nhất định về không gian. Hãy chú ý tới chức năng của mỗi căn phòng khi quyết định chọn một loại ánh sáng thích hợp. Ở trong tủ bếp nên tập trung vào khu vực có đặt bếp, và chỗ rửa chén dĩa. Ở trong thư phòng, không thể thiếu đèn bàn. Đừng nghĩ rằng, một ngọn đèn lớn trên trần thôi là có thể đủ cho khắp mọi.

· Lạm dụng nhiều chi tiết thừa

Bạn sợ căn phòng trống trải, không có nhiều đồ đạc sẽ trở nên nhàm chán hoặc bị cho là “không có điều kiện” mua sắm? Thực ra xu hướng thiết kế và thi công nội thất hiện đại của tatfurniture.vn chính là việc tối giản hóa những chi tiết thừa trong không gian sống. Cất bớt những chi tiết thừa, bỏ những vật dụng không cần thiết sẽ giúp không gian của bạn trở nên thoáng mát, sáng sủa và tinh tế hơn.

Rối mắt với quá nhiều chi tiết thừa thãi

Ví dụ không nên dùng quá nhiều gối cho sofa. Nhiều gối vừa choán hết chỗ ngồi, chỗ nằm, vừa lộn xộn, vừa át hết vẻ đẹp của bộ sofa. Do đó, hãy cất bớt gối trang trí, chỉ sử dụng một vài chiếc cần thiết để tạo điểm nhấn trang trí là đủ.

· Thiếu những chi tiết “tự nhiên”

Hãy mang màu xanh và sự tươi mới của thiên nhiên vào căn nhà của mình bằng cách sử dụng nhiều cây xanh, làm giàn hoa ở ban công, hoặc ít nhất là có một lọ hoa tươi, một giỏ hoa quả tươi trong căn phòng. Sự xuất hiện của những chi tiết tự nhiên này sẽ giúp căn phòng thêm sáng sủa, tươi mới và giao hòa với thiên nhiên hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *